Phướn Quảng Cáo

Phướn Quảng Cáo

Phướn quảng cáo là gì? Các loại phướn quảng cáo 

Phướn quảng cáo là phương tiện quảng cáo được áp dụng nhiều nhất trong các hình thức kinh doanh. Nhờ vào chi phí thấp và  phù hợp cho việc quảng cáo nhiều sản phẩm. Có thể sử dụng trong nhiều hoạt động quảng bá và kinh doanh của doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao và bao quát.

Phướn là loại quảng cáo treo theo chiều dọc( khác với băng rôn theo chiều ngang). Phướn quảng cáo với mục đích nhằm để quảng cáo, marketing…

Các loại phướn quảng cáo

Phướn quảng cáo đa dạng từ hình thức đến mẫu mã. một số loại phướn được phân loại như sau:

Phân loại cờ phướn theo kích thước

Cờ phướn theo kích thước sẽ có 2 loại là treo phướn ngang và cờ phướn dọc.

 • Phướn ngang thường được treo ở những ngã tư, vòng xoay. Hay những nơi mà có nhiều người dễ thấy nhất.
 • Phướn dọc có kích thước nhỏ hơn phướn ngang. Vì vậy địa điểm treo dễ dàng và phổ biến hơn. Treo cờ phướn dọc thường được treo dọc theo các con đường trong thành phố.

 

Phân loại cờ phướn theo nội dung

Phân theo nội dung thì cờ phướn được chia làm các loại như sau:

 • Phướn nhiều màu: là loại cờ phướn bao gồm 6 màu sắc khác nhau là màu xanh bích, xanh lá cây, vàng, đỏ, hồng và tím. Cờ phướn này được thiết kế hình chữ nhật với nhiều màu sắc khác nhau. Phướn nhiều màu dùng để treo trang trí trước cổng các đơn vị, tổ chức nhằm tô điểm cho lá cờ chính trước cổng. Hoặc dùng để treo trong các dịp khánh thành, khai trương các công trình, tuyến đường hoặc sử kiện.
 • Phướn quảng cáo: thường là lá cờ hình chữ nhật có cùng hình dạng. Nội dung có in hình logo thương hiệu hoặc chiến dịch quảng cáo, marketing. Nhằm quảng bá thương hiệu, và quảng bá sự kiện. Cờ phướn quảng cáo thường được treo trên xe và dọc các tuyến đường nơi tổ chức sự kiện.
 • Phướn chuối nhiều màu sắc: Đây là loại phướn được dùng để cắm trong ngày lễ hội, các con đường vào chùa. Hoặc dùng trong các dịp đón đoàn ngoại giao, đón khách quan, đại hội công ty, hội nghị, tập đoàn,… Nhằm tạo sự trang trọng, đẹp và nổi bật cho sự kiện.

 

Phân loại cờ phướn theo kỹ thuật in

 • Cờ phướn in lụa: In cờ phướn bằng kỹ thuật in lụa. Cách in này áp dụng đối với cờ có nhiều màu nhưng nội dung in đơn giản và số lượng in đồng bộ nhiều.
 • Cờ phướn in chuyển nhiệt: Đây là kỹ thuật in hiện đại, cờ phướn được in bằng kỹ thuật chuyển nhiệt có thể in hình ảnh phức tạp. Và vẫn tạo được màu sắc sắc nét. in chuyển nhiệt có thể làm được nội dung in đa dạng và in được cả màu chuyển sắc. Kỹ thuật in này áp dụng đối với hình thức in cờ phướn số lượng ít, yêu cầu chính xác tuyệt đối về nội dung.

 

Phân loại cờ phướn theo chất liệu

 • Chất liệu cờ phướn bằng vải: Với chất liệu vải, in cờ phướn sẽ có độ mềm mại, uyển chuyển. Cờ phướn bằng vải có thể tung bay nhẹ nhàng trong gió. In cờ phướn bằng vải có thể in bằng kỹ thuật in lụa và in kỹ thuật số.
 • Chất liệu cờ phướn bằng in PP: Cờ phướn được in trên chất liệu bạc hiflex, cứng. Loại này thường treo cố định, không bay trong gió. Chất liệu này có ưu điểm là độ bền rất cao.

Dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng chúng ta có thể chọn in và treo các loại cờ phướn phù hợp riêng theo yêu cầu.

Phướn quảng cáo được sử dụng khi nào?

Với các chương trình truyền thông và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Cờ phướn được treo trên các tuyến đường và các dịp đặc biệt. Và nó nhiệm vụ vô cùng quan trọng góp phần tạo nên thành công của các chương trình này.

Hơn thế việc treo băng rôn, treo cờ phướn quảng cáo còn có ý nghĩa lớn trong việc quảng bá hình ảnh của cũng như thương hiệu đến khách hàng và đối tác.

Bạn thử hình dung nếu vào các ngày lễ lớn, trên đường ngập tràn băng rôn, cờ phướn nhiều màu sắc tại các thành phố lớn. Nội dung tuyên truyền và gắn với hình ảnh của doanh nghiệp bạn. Khi đó bạn sẽ thấy ngay lợi ích mà loại hình quảng cáo này mang lại.

 • Treo cờ phướn khai trương, khánh thành. Dùng trong các dịp khai trương văn phòng, chi nhánh, cửa hàng, nhà hàng,… Hay trong lễ khánh thành các công trình khởi công xây dựng, buổi lễ động thổ,…
 • Treo cờ phướn quảng cáo dành cho sản phẩm, dịch vụ. Nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới. Trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Dùng để quảng bá hội chợ, triển lãm,…
 • Treo cờ phướn dành cho hoạt động chính trị của các cơ quan, tổ chức nhà nước. Dùng khi chào mừng các ngày lễ lớn, cổ động phong trào. Phổ biến các chính sách được phát động bởi Nhà nước, chính phủ. Treo cờ phướn chào mừng các hội nghị, sự kiện lớn,…

Minh Group là đơn vị kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời từng làm việc với nhiều đơn vị lớn nhưng Cellphones, Vua Nệm…Luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Để có chiến dịch tốt nhất bạn cần cận nhắc những nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

zalo-icon
phone-icon